CHIVYMEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, tư vấn thiết kế logo nhận diện thương hiệu hàng đầu Việt Nam.Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế logo thương hiệu ấn tượng, khác biệt, đẹp mắt và nhanh chóng với hơn 5000+ thương hiệu khách hàng trên toàn quốc cam kết 100% làm hài lòng quý khách hàng. 

A/ Các gói thiết kế logo của CHIVYMEDIA

 

Quyền lợi Gói cơ bảnGói doanh nghiệpGói nâng cao 
Nhận file logo ở mọi định dạng
Số mẫu thiết kế cung cấp cho khách (khách hàng chọn một trong số đó )2 mẫu 3 mẫu 5 mẫu
Số lần chỉnh sửa giới hạn5 lần10 lần15 lần 
Hoàn thành trong vòng 7 ngày làm việc
Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo
Bảng phân tích, thuyết tình chi tiết về ý nghĩa của logo
Bảng quy chuẩn Logo sử dụng cho in ấn và thiết kế website
Phí bảo hộ bản quyền tác giả logo

GIÁ

Liên hệ Liên hệ Liên hệ 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói thiết kế Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.  Một hệ thống nhận diện thương hiệu thường bao gồm:

1. Hệ thống nhận diện thương hiệu cơ bản;
2. Ấn phẩm văn phòng;
3. Quà tặng & xúc tiến thương mại;
4. Hệ thống quảng cáo ngoài trời; 
5. Mẫu quảng cáo cơ bản;
6. Hệ thống bao bì nhãn mác;
7. Hệ thống website.

⇒ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO TỪNG HẠNG MỤC TRÊN ĐÂY QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ Hotline : 0977 324 166 hoặc gửi về Email : info@chivymedia.com

B/ Quy trình thiết kế logo của CHIVYMEDIA 

 

Khi nhận một dự án mới từ quý khách hàng, CHIVYMEDIA sẽ tiến hành phân tích và thực hiện theo quy trình để tạo sản phẩm cho bạn. Quy trình kéo dài trong thời gian 5 – 7 ngày tùy vào các yêu cầu cụ thể của quý khách.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế, nhân viên Kinh doanh lên lịch hẹn gặp hoặc trao đổi với khách hàng qua email, điện thoại về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên Kinh doanh của CHIVYMEDIA tìm hiểu và phối hợp với bộ phận thiết kế tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

Bước 3: CHIVYMEDIA tiến hành nghiên cứu các thương hiệu cùng ngành để so sánh, loại bỏ các lựa chọn thiết kế dễ gây nhầm lẫn, trùng lặp. Lọc ra danh sách các mẫu logo phù hợp nhất.

Bước 4: CHIVYMEDIA thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Khách hàng xem xét, yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn mẫu logo yêu thích nhất.

Bước 5: Sau khi đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng, CHIVYMEDIA sẽ tiến hành xuất file sang các định dạng, xây dựng cẩm nang sử dụng logo hiệu quả cho doanh nghiệp (bao gồm các quy luật, các lời khuyên và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các tình huống khác nhau)

Lưu ý:
– Thời gian thiết kế không tính thời gian trễ trong quy trình làm việc do chờ Khách hàng phản hồi.
– Nếu có bất kỳ sự kiện nào yêu cầu thêm thời gian làm việc, các bên tự thoả thuận lại về thời gian đã thống nhất khi bắt đầu thiết kế.

C/ Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của CHIVYMEDIA

 

Đến với dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, uy tín của CHIVYMEDIA, bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện, hợp ý khách hàng, đảm bảo hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

– Logo ấn tượng, độc đáo, theo đúng màu sắc và định hướng mà thương hiệu doanh nghiệp mong muốn.

– Mang tính chất truyền tải thông điệp cao

– Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.

– Sản phẩm bàn giao có đầy đủ các file (file ảnh PNG, JPG, fiel vector dùng trong in ấn…)

– Tặng kèm link download logo gốc để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

– Logo độc quyền thuộc về riêng doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp được toàn quyền sở hữu và sử dụng. Được đảm bảo độc quyền.

– Được đầu tư thiết kế theo các xu hướng thiết kế logo mới nhất, hiện đại nhất và có sự chăm chút kĩ lưỡng từ đội ngũ designer.  

D/ Cam kết dịch vụ Thiết kế Logo

 

– Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế logo của Chivymedia đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế logo của khách hàng.

– Tư vấn miễn phí 100%: Chivymedia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.

– Chỉnh sửa không giới hạn: Chivymedia cam kết mang đến cho bạn mẫu thiết kế logo mà bạn ưng ý nhất, thực hiện chỉnh sửa logo theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi bạn hài lòng.

– Chăm sóc khách hàng tận tâm: Chivymedia đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “ Trước, trong và sau” bàn giao ”.

E/ Lý do nên chọn dịch vụ Thiết kế logo thương hiệu của Chivymedia 

 

Dưới đây là những điểm khác biệt khiến Chivymedia nổi bật hơn các đơn vị cùng ngành khác trên thị trường. 

– Chivymedia đã từng phục vụ cho hơn 5.000 khách hàng khác nhau trong nhiều lĩnh vực đa dạng, mỗi đơn vị đều có những đòi hỏi thiết kế và định hướng phát triển đặc biệt. Do đó, chúng tôi hiểu và biết cách thực hiện sản phẩm đối với cả những yêu cầu phức tạp nhất để mang lại sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế logo của Chivymedia với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, là các cá nhân được đào tạo bài bản và Tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện chuyên về Mỹ thuật ứng dụng. Có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quảng cáo.

– Khách hàng được trao đổi và trình bày yêu cầu của mình với người thiết kế trực tiếp. Được phản hồi và chỉnh sửa sản phẩm đến khi hài lòng (số lần yêu cầu chỉnh sửa không quá 3 lần).

– Khách hàng có thể yêu cầu làm việc hoặc lựa chọn nhân viên thiết kế mình mong muốn.

Giá cả cạnh tranh: Tại Chivymedia, chúng tôi cam đoan mình sẽ mang lại các dịch vụ chất lượng với chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Nếu quý khách hàng cần lấy sản phẩm nhanh chóng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng cho bạn.

– Được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Chúng tôi đảm bảo cho bạn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế cuối cùng mà bạn chọn. 

D/ Dự án tiêu biểu

 

Chivymedia đã có kinh nghiệm triển khai những dự án thiết kế logo trên 5 năm tại Việt Nam, hoàn thành trên 5.000 dự án cũng như đón nhận được sự ủng hộ của trên 5.000 khách hàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế Logo đẹp mắt TẠI ĐÂY!