Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Website – Domain – Hosting và Server.

Vì lẽ đó, Công ty Chivymedia được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng, và nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng cho mục đích kinh doanh, giải trí, quảng cáo … của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Thông tin về Công ty :

– Tên công ty: Công ty TNHH Chivy Media

– Mã số thuế: 0108729045

– Địa chỉ: VP: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0977324166

– Email: info@chivymedia.com

– Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH: 0977.324.166

– Email Hỗ trợ khách hàng (24/7): info@chivymedia.com

– Hỗ trợ thanh toán & Hóa đơn: 0977.324.166

– Số điện thoại tiếp nhận phàn nàn, khiếu nại: 0977.324.166

– Website: chivymedia.com

Giá trị cốt lõi

Chúng ta được sinh ra từ cộng đồng THIẾT KẾ WEBSITE => Hãy ghi nhớ điều này, CHIVYMEDIA được sinh ra từ cộng đồng, vì thế hãy biết nói lời cảm ơn cộng đồng đã nuôi dưỡng chúng ta để thấy rằng trách nhiệm lớn lao của chúng ta là phục vụ cộng đồng. Thành công của chúng ta là thành công của việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy mở =>  Liên tục sáng tạo ra các giá trị mới, liên tục làm mới bản thân. Đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi. Dám đi qua những thất bại, dám thay đổi chính mình để tốt hơn qua mỗi ngày. Đó là cách để chúng ta vượt qua thách thức và đạt tới thành công.

Hãy nuôi đam mê – nhóm ý tưởng – thắp lên ngọn lửa thành công => Dám ước mơ, dám ấp ủ để một ngày biến ý tưởng thành hiện thực. CHIVYMEDIA là nơi nuôi dưỡng và phát huy ý tưởng sáng tạo của mỗi chúng ta.

Gắn bó như anh em một nhà => Đoàn kết là sức mạnh để đi tới thành công, ở CHIVYMEDIA không chỉ có sự đoàn kết mà còn là sự gắn bó chặt chẽ bằng sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên.

Thương hiệu tập thể là giá trị cá nhân mỗi chúng ta => Giá trị con người là giá trị cốt lõi cho mọi thành công. CHIVYMEDIA giúp bạn nâng cao phẩm chất, phát huy năng lực bản thân. Xây dựng thương hiệu tập thể để khẳng định giá trị bản thân. Tự hào là thành viên của CHIVYMEDIA để thấy những gì chúng ta cần phải làm.

Chúng ta đã làm được gì? => Tự hỏi câu này mỗi ngày để có thể đi xuyên suốt quá khứ, hiện tại và tương lai. Kết quả hôm nay được hình thành từ quá khứ và nó tác động vào tư duy của chúng ta trong tương lai. Hỏi chúng ta đã làm được gì để tự nhìn lại mình trong quá khứ, đang làm gì trong hiện tại và sẽ phải làm gì trong tương lai.

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

Chivymedia luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao

Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp

Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT

Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của Chivymedia

Mục tiêu của CHIVY

“Chivymedia mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.

Sứ mệnh của CHIVY

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”. 

Nhiệm vụ của CHIVY

Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ

Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp